NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2018-09-18 13:49:17

  เปิดหัวใจหนุ่มแบดบอย “พีท ทองเจือ” ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้

  รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง  แขกรับเชิญวันนี้เป็นหนุ่มหล่อที่กาลเวลาทำอะไรเค้าไม่ได้  เมื่อก่อนหล่อยังไง ตอนนี้ก็ยังหล่อเหมือนเดิม  และด้วยความหล่อของเขาที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวมีลูกแล้ว  ก็ยังมีสาวๆ มากรี๊ดอยู่กับ “พีท  ทองเจือ”   อดีตฉายาหนุ่มเจ้าเสน่ห์  หนุ่มแบดบอย วันนี้เขาจะมาเปิดใจเส้นทางรักของหนุ่มแบดบอยคนนี้ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน  ให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น  ได้ฟัง  อยากรู้จะเป็นอย่างไร? ต้องไปดู  

              เริ่มต้นรายการกันด้วย  พีท เล่าถึงความรักในอดีตที่หลายๆ คนชอบมองว่าเขาเป็นแบดบอย “ผมไม่ติดนะถ้าใครจะมองแบบนั้น  แต่หลายๆ คนไม่ค่อยรู้ว่าเวลาผมมีความรัก  ผมจะเป็นฝ่ายอกหักทุกครั้ง อย่างเหตุการณ์โหดๆ ที่เคยเจอ คือผมเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก   แล้วก็ไปเที่ยวกับแฟนแล้วก็มาส่งเขาที่บ้าน  ปรากฎว่ามาถึงก็มีผู้ชายยืนรออยู่หน้าบ้าน เขาก็ถามว่ามายุ่งอะไรกับเมียเขา” 

              มาถึงความรักปัจจุบันกันบ้าง  ซึ่ง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของหนุ่มพีทก็เข้ามานั่งพูดคุยด้วยถึงความรู้สึกก่อนแต่งงานที่ต้องเจอกับข่าวว่า หนุ่มพีททำผู้หญิงท้อง!! “ก็อึ้งเลยค่ะ พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน  พี่พีทเหมือนจะขอตรวจดีเอ็นเอ  แล้วผู้หญิงเขาไม่ยอมให้ตรวจ  แล้วเขาก็หายไปเลย  ถามว่าถ้าตอนนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีทจริงๆ เราก็แต่งงานกับเขานะ คือถ้าพี่พีทเค้าจะรับผิดชอบลูก เจ็งก็ไม่มีปัญหา ก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบ”  ผ่านอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน  งานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าติดภรรยาหนักมาก “เวลาไปไหนผมก็จะต้องพาเขาไปด้วย  ถ้าเขายังไม่ตื่นก็จะอุ้มใส่รถขึ้นไปเลย เราคิดว่าเราไม่อยากเสียวินาทีไหนเลยให้มันหายไป อยากให้เขาอยู่ข้างๆ ตลอด ถ้าให้กลับไปเปลี่ยนแปลงอะไรสัดอย่าง  ก็จะขอให้เป็นแบบเดิมครับ  ไม่ต้องมีข้อเปรียบเทียบ แต่รู้เลยว่านี่คือคนที่ดีที่สุดที่ผมจะหาได้บนโลกใบนี้ครับ ที่จะอยู่ข้างๆ ผม”

               ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “พีท ทองเจือ”   ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25