“นิว-มารี”แพ้ทางความน่ารัก “ชาร์โคล” น้องหมาแสนรู้ !!

Blog Single

 โดนใจแฟนละครอย่างจังสำหรับละคร สายลับจับกลิ่น ที่ออกอากาศเพียง2ตอน      ก็ได้กระแสความสนุกตื่นเต้นรวมถึงความน่ารักของน้องหมาชาร์โคล  ซึ่งสัปดาห์นี้มาตอกย้ำความน่ารักแสนรู้ของน้องชาร์โคลที่ต้องมาเข้าฉากกับพระนางนิว-วงศกร และ มารี เบอริเนอร์ ส่วนจะน่ารักขนาดไหน  ตามมาดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

                        เป็นฉากที่ สารวัตรภูมิ(นิว)  และ เรย์(มารี)  ช่วยกันดูแลจิตใจของ ชาร์โคล(ชาร์โคล)  ที่มีอาการซึมเศร้า หลังจากที่ รัน(อัค-อัครัฐ)  เสียชีวิต

                        ฉากนี้ผู้กำกับรัน-กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านคลอง6 ลำลูกกา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผกก.ก็เรียกนิว,มารี และน้องหมาชาร์โคล  ระหว่างที่รอทีมงานเซ็ตฉากทั้งนิวและมารีได้เข้ามาเล่นกับนน้องหมาชาร์โคลกันอยู่พักใหญ่  เพื่อสร้างความคุ้นเคยกันพร้อมกับนัดแนะคิวต่างๆ  จนพร้อม ผกก.ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที  เริ่มที่นิวเห็นชาร์โคลนอนหง๋อยอยู่หน้าบ้าน  จึงเอาอาหารออกมาหลอกล่อหวังจะให้ชาร์โคลกิน แต่ชาร์โคลกลับมองแล้วเมินใส่ แต่นิวไม่ละความพยายามหยิบเอาหน่องไก่มากัดกินยั่วน้ำลายชาร์โคลด้วยท่าทางน่ารักแต่ก็ไม่เป็นผล   ชาร์โคลยังคงตีหน้าเศร้าและเซ็งใส่  จนมารีเดินเข้ามาเห็นนิวคาบไก่คาปากจึงเอยปากแซวจนนิวแอบเสียจริตเพราะเขิล  ฟากชาร์โคลที่เห็นมารีก็ไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปหาด้วยความดีใจ  จากนั้นมารีก็ออกคำสั่งให้ชาร์โคลยืนขึ้นสองขาและหมุนตัวอยู่หลายรอบ  ชาร์โคลก็รีบทำตามทันทีจนลืมอาการซึมเศร้าไปเลย

                        จากนั้นผกก.จึงสั่งตากล้องเก็บภาพนิว,มารีและน้องหมาชาร์โคล จนเต็มอิ่มก็สั่งคัทเช็คเทป  ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย  เพราะทั้งคนทั้งน้องหมาเล่นกันได้เข้าขาน่ารักสุดๆ ติดตามชมละคร สายลับจับกลิ่น ได้ในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค.  เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

Related Posts: