“แม่นาง ศิริพร” จัดวันเกิด เช้าทำบุญผ้าป่า ตกเย็นลั้ลลาธีมฮาวาย

Blog Single

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งวันเกิดของ “พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์” ซึ่งปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะนอกจากจะทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดแล้ว ปีนี้ยังถือเป็นปีแรกที่พี่นาง ขอย้อนวัยจัดปาร์ตี้วันเกิดแบบสนุกสนาน เรียกได้ ช่วงกลางวันทำบุญทอดผ้าป่า ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ตกกลางคืนจัดปาร์ตี้วันเกิดธีมฮาวาย ณ เรือนโบว์รัก 999 โดยมีแฟนเพลง แฟนคลับสายบุญ สายธรรมมาร่วมบุญและร่วมสนุกสนานกันมากมาย มีซุ้มอาหารทั้งคาวหวาน ผลไม้ ไอศครีม คอยแจกให้กับผู้ร่วมงานตลอดทั้งวัน ทั้งคืน

    

    กิจกรรมวันเกิดเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. พี่นางถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูปที่เรือนโบว์รัก 999 เพื่อความเป็นสิริมงคล ตกบ่ายนำต้นผ้าป่า (เงินบุญส่วนตัวและเงินบุญจากแฟนๆ) ไปถวายที่วัดป่าสว่างธรรม​ ส่วนแฟนเพลงบางส่วนอยู่เตรียมจัดสถานที่และอุปกรณ์เล่นเกมสนุกๆ​ สำหรับงานปาร์ตี้​ย้อนวัยธีมฮาวาย ซึ่งเกมภายในงาน อาทิ ปิดตาแต่งหน้า , แข่งระบำหน้าท้องสาวประเภทสอง , ประกวดชุดฮาวาย เป็นต้น ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง แฟนคลับและชาวบ้านละแวกนั้นได้เป็นอย่างมาก

 

    ศิริพร อำไพพงษ์ กล่าวถึงการจัดวันเกิดในครั้งนี้ว่า “ในงานวันเกิดปีนี้เป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง เพราะมีแฟนเพลงแฟนคลับสายบุญสายธรรม มาร่วมกันแห่ผ้าป่าและทำโรงทานกันอย่างมากมาย ทุกคนมางานวันเกิดพี่นางปีนี้ พี่นางบอกได้คำเดียวว่าทุกคนอิ่มท้อง อิ่มสุข อิ่มบุญ กลับไปตามๆ กัน พี่นางมีความสุข ทุกคนก็มีความสุข อิ่มบุญ อิ่มสุข อิ่มใจ ไปตามๆ กันค่ะ

Related Posts: