“ฟิล์ม-ธนภัทร” ผุดโปรเจ็คท์ ทำปฏิทินปี2019 หารายได้มอบให้ มูลนิธิรพ.เด็ก

Blog Single

หลังได้รับฉายา “สามีแห่งชาติ” จากผลงานละครสร้างชื่อสุดโด่งดัง “เมีย2018” จนทำให้ ฟิล์ม-ธนภัทร มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากมาย ล่าสุดหนุ่มฟิล์มเกิดไอเดียสุดปิ๊งเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆที่ติดตามผลงานและให้กำลังใจกันมาตลอด จึงได้จัดทำปฏิทิน ฟิล์ม2019 เพื่อการกุศล เป็นของขวัญส่งท้ายปีตอบแทนแฟนๆและสังคม โดยงานนี้ได้3กูรูของวงการแฟชั่น&บันเทิงอย่าง ใหญ่-อมาตย์ มาลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพ, หนุ่ม-อภิวัฒน์  เป็นStylist&Costume และ โต้ง-ชัชวิน รับหน้าที่เป็นChoreographer โดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ  เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิรพ.เด็ก

                        ซึ่ง ฟิล์ม-ธนภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า โปรเจ็คท์ใหญ่ของผมครั้งนี้ ผมตั้งใจว่าครั้งนึงในชีวิตอยากจะทำปฏิทินเป็นของตัวเอง พอเริ่มต้นคิดโปรเจ็คท์นี้ ผมก็ได้มีโอกาสไปปรึกษาผู้ใหญ่ อย่าง พี่ใหญ่-อมาตย์ ,พี่หนุ่ม-อภิวัฒน์ และ พี่โต้ง-ชัชวิน ซึ่งทั้ง3ท่านผมเคยร่วมงานมาบ้างแล้ว บรรยากาศในการทำงานเลยไม่เหมือนกับการมาทำงาน แต่เหมือนเป็นการพบปะกันแบบครอบครัวในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองมาก และทุกคนมาด้วยใจโดยไม่หวังผลตอบแทน เพราะต้องการมาทำบุญร่วมกัน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายปฏิทินครั้งนี้ ไปมอบให้กับมูลนิธิรพ.เด็ก เนื่องจากเครื่องมือทางการแพทย์อาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการ เลยอยากจะนำเงินมาช่วยเหลือตรงนี้ ซึ่งภายในปฎิทินจะเป็นรูปของผมทั้ง12รูป12เดือนในหลากหลายคาแรคเตอร์ที่แฟนๆอาจจะยังไม่เคยเห็น รวมถึงชุดพิเศษและเบื้องหลังต่างๆ ที่ผมอยากจะทำเพื่อขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผมมาโดยตลอด ก็อยากให้มาทำบุญร่วมกัน ของมีจำนวนจำกัดนะครับ เลยไม่อยากให้พลาดกันครับ

                        ทางด้าน ใหญ่-อมาตย์,หนุ่ม-อภิวัฒน์,โต้ง-ชัชวิน เสริมว่า ด้วยตัวของฟิล์มเองเป็นเด็กน่ารัก เลยทำงานง่ายมาก โดยปกติแล้วพวกเราก็จะทำงานเกี่ยวกับการกุศลอยู่แล้ว และครั้งนี้ถือเป็นความโชคดีของพวกเราทั้ง3คนด้วยซ้ำ ที่ได้ผนึกกำลังกัน ร่วมใจกันหารายได้ให้กับมูลนิธิรพ.เด็กไปด้วยกันครับ

                        ผู้ที่สนใจร่วมทำบุญ กับฟิล์ม-ธนภัทร สามารถจับจองและสั่งซื้อได้ในราคาเล่มละ 299 บาท ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 2,000 เล่มเท่านั้น รวมถึงติดตามรายละเอียดการสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทางFacebook Fanpage : ฟิล์ม ธนภัทร เพื่อการกุศล

Related Posts: