สุดปัง!!! “จีเอ็มเอ็มทีวี” คว้านักแสดงวัยรุ่นมาแรง “แป้งโกะ-ต้าเหนิง-ฝน-มุก-มายด์-มาร์ช-เอิร์ธ-ม่อน” ประชันบท ใน “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” เริ่ม 22 เมษายนนี้

Blog Single

“จีเอ็มเอ็มทีวี” เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่ประสบความสำเร็จจาก “Kiss The Series รักต้องจูบ” ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดี “Set Kiss” ของ “Hideko_Sunshine” 1 ในนักเขียนที่มีแฟนคลับมากที่สุดของสำนักพิมพ์แจ่มใส ล่าสุดส่ง “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง”  เรื่องราวชวน Kiss ของ 5 สาวพี่น้อง 5 แสน ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง มาให้แฟนๆ ได้ชมตามเสียงเรียกร้องแล้ว โดยคว้า 5 นางเอกวัยรุ่นสุดฮอต “แป้งโกะ-จินตนัดดา, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ฝน-ศนันธฉัตร, มุก-วรนิษฐ์, มายด์-ลภัสลัล” มารับบท 5 สาวพี่น้อง ประชันบทพระเอกวัยรุ่นสุดปัง “มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เอิร์ธ-พิรพัฒน์, ม่อน-ธนัชชัย” ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ ฯลฯ” กำกับการแสดงโดย “แชมป์-วีรชิต ทองจิลา” คอนเฟิร์มฟินจิกหมอนกระจุยแน่นอน กับเรื่องราวที่เกิดจากความใกล้ชิด จนทำให้คิดมากกว่าเดิม มาตามลุ้นกันต่อไป ว่าเรื่องคิสๆ ของแต่ละคู่จะออกมาเป็นแบบไหน  

                      ติดตามชม “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  เริ่ม 22 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: