“กลับคำสาหล่า” แรงทะลุ 100 ล้าน “ไมค์ ภิรมย์พร” ฉลองใหญ่ออกโรงทาน ถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ

Blog Single

แรงทะลุเกิน 100 ล้านวิวส์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเพลง “กลับคำสาหล่า” ของ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่ใช้เวลาไม่นานยอดวิวในยูทูป Grammy Gold Official ก็ทะลุร้อยล้านไปได้แบบสบายๆ เจ้าตัวเลยไม่รอช้าขอฉลองเพลง “กลับคำสาหล่า” ทะลุ 100 ล้าน ด้วยการเปิดโรงทาน และเปิดคอนเสิร์ต “คนแรงงานแบนด์” ฤดูกาลใหม่ที่แรก ณ ทางเข้าวังนาคินทร์คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาและพ่อแม่พี่น้องละแวกนั้นได้อิ่มท้องพร้อมชมคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มจาก ไมค์ ภิรมย์พร อีกด้วย

    นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ศิลปินรุ่นน้อง “ตรี ชัยณรงค์” และ “เน็ค นฤพล” ที่ขอมาร่วมฉลองความสำเร็จของรุ่นพี่ในครั้งนี้ด้วย

    ซึ่งบรรยากาศช่วงบ่ายก็เต็มไปด้วยหมู่มวลของผู้มีจิตศรัทธาที่ตั้งใจมากราบสักการะหลวงปู่ศรีสุทโธ ต่างก็มารับอาหารซึ่งมีทั้ง ผัดไท , ส้มตำตีนไก่ , น้ำปลาร้าขวด ที่ซุ้มโรงทานของ ไมค์ ภิรมย์พร โดยมี 2 หนุ่ม ตรี ชัยณรงค์ และ เน็ค นฤพล ร่วมตักอาหารมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกท่านด้วยความเป็นกันเอง ก่อนที่ ไมค์ ภิรมย์พร จะตามมาสมทบภายหลัง เมื่อแจกอาหารให้กับทุกคนเป็นที่เรียบร้อย พี่ไมค์ ก็ชวนน้องตรี และ น้องเน็ค ทำพิธีบวงสรวงและเข้ากราบไหว้หลวงปู่ศรีสุทโธ ที่คำชะโนด เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่การแสดงคอนเสิร์ต

    คอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดฤดูกาลใหม่วง “คนแรงงานแบนด์” ของไมค์ ภิรมย์พร อีกด้วย เปิดฤกษ์โชว์บนเวทีเริ่มจาก “เน็ค นฤพล” ที่นำเพลง “บ่หล่อก็บ่ตาย” ซึ่งอยู่ในอัลบั้ม น้องใหม่ไต่ดาว โครงการ 2 มาร้องให้พ่อแม่พี่น้องที่คำชะโนดฟัง ต่อด้วย “ตรี ชัยณรงค์” ที่นำทั้งเพลง “มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่” และเพลงพิเศษล่าสุด “ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา” ก่อนที่จะเข้าโชว์แบบเต็มวงของ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่ขนเพลงฮิตๆ แบบอัดแน่นไม่ว่าจะเป็นเพลง “ละครชีวิต , ยาใจคนจน , ที่พึ่งคนไกล , คิดถึงจังเลย , คนจนป้ายแดง ฯลฯ” แต่อีกเพลงที่ขาดไม่ได้สำหรับโชว์ฤดูกาลนี้นั่นก็คือ “เพลง กลับคำสาหล่า” บทเพลงที่ทำให้มีกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ เจ้าตัวได้ร้องเพลงใหม่ล่าสุด “เพลง บุญผลา”  ที่ยังไม่เคยมีใครฟังที่ไหนมาก่อนให้ทุกคนที่ชมคอนเสิร์ตได้รับฟังกันเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

    ไมค์ ภิรมย์พร เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “วันนี้ถือเป็นวันดีของทั้งตัวผม และทีมงานทุกภาคทุกฝ่าย รวมไปถึงน้องตรี และ น้องเน็ค ด้วย ที่มีโอกาสได้มากราบไว้ หลวงปู่ศรีสุทโธ เพื่อความเป็นสิริมงคล และเป็นการขออนุญาตท่านในการเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ วันนี้ก็มีออกโรงทานแจกอาหารให้กับญาติเพลง และผู้มีจิตศรัทธาทุกคน ผมก็ต้องขอบคุณน้องตรี น้องเน็ค รวมถึงทีมงานทุกฝ่ายและทุกส่วนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันนี้ ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ทำให้เพลง ‘กลับคำสาหล่า’ มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวส์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถือเป็นเพลงแรกในชีวิตของผมที่มียอดวิวเยอะมากถึงเพียงนี้ วันนี้ก็เลยถือโอกาสตอบแทนทุกคนด้วยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้น รู้สึกอิ่มบุญ อิ่มอกอิ่มใจ และมีความสุขมากครับ

 

 

Related Posts: