“ดาว” เขินหนักมาก จู่โจมจูบจริง “เจษ”

Blog Single

  เพิ่งมาร่วมงานด้วยครั้งแรกใน ซีรี่ส์“คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์” 9 ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ช่อง GMM25 นักแสดงสาว ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม  ก็ต้องเจอฉากจู่โจมจูบจริงพระเอก เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์  งานนี้ทำเอาสาวดาวถึงกับเขินจนเล่นไม่ออกกันเลย

            เป็นฉาก  รวงข้าว(ดาว) ชวน วิน(เจษ)  ดมน้ำหอมที่จะเอามาขายในร้าน  ด้วยความใกล้ชิด  ทำให้ดาวอดใจไม่ไหว  โผเข้าไปจูบวิน  จนวินตกใจ

            ก่อนถ่ายจริง ผู้กำกับ โอ๋-คฑาเทพ  ไทยวานิช  ให้ เจษ, ดาว มาซ้อมคิวต่อบทกันก่อน  งานนี้พอดาวรู้ว่าตัวเองต้องเป็นฝ่ายจู่ดจมเข้าไปจูบจริงเจษ  ก็ออกอาการเขินจนหน้าแดง ฟากเจษก็มีเขินบ้าง  เพราะทั้งคู่เพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก   ผู้กำกับเลยให้ทั้งคู่ซักซ้อมคิวจูบให้เกิดความคุ้นเคย  พอดาวกับเจษหายเขินแล้วก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  ดาวเปิดประตูเข้ามาหาเจษที่นั่งอยู่ตรงโซฟา  แล้วดาวก็ชวนเจษให้ช่วยเทสต์มันอโรม่ากลิ่นใหม่ให้หน่อย  ทั้งคู่นั่งตัวติดกันบนโซฟา ดาวเอาน้ำมันหยดใส่ปลายนิ้วตัวเอง แล้วเอาปลายนิ้วมาคลึงๆ ตรงขมับของเจษ จนหน้าของทั้งคู่ใกล้กันมาก จนดาวเอื้อมมือไปจับหน้าเจษไว้  จากนั้นก็จู่โจมโน้มหน้าเข้าไปจูบที่ปากเจษเลย  ทำเอาเจษทำอะไรไม่ถูก  ไม่คิดว่าจู่ๆ ดาวจะเข้ามาจูบ รีบผละตัวออกจากดาว ดาวเห็นท่าทางของเจษก็เสียใจ  ลุกหนีออกไปทันที  ทิ้งให้เจษยืนอึ้งอยู่ที่ถูกจูบ  แล้วผู้กำกับก็สั่งคัทเช็คเทป ฉากนี้ดาวจูบเจษแบบเทคเดียวผ่านฉลุย

          ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 9” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ”

คืนวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้  เวลา 20.30น.  ทางช่อง GMM25

Related Posts: