“โรส” จับคู่ “ไตเติ้ล” ออกซิ้งเกิ้ลใหม่ “ใช่..?” ฟีลกู๊ดฟังแล้วยิ้ม ลั่นทำงานสุดแฮปปี้

Blog Single

สมการรอคอย สำหรับการร่วมงานของนักร้องคุณภาพมากความสามารถ “โรส-ศิรินทิพย์” และ “ไตเติ้ล-สุทธิชาติ” หนุ่มมาดเท่มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่เดินหน้าสานฝันบนเส้นทางสายดนตรี จนทำให้มาเจอ “โรส” ในรายการ “หาคู่ Duet” และได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ “ใช่..?” ด้วยกัน ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวีดิโอแล้ว โดยคว้าสาวสุดฮอต “พิกเล็ท-ชาราฏา” มาถ่ายทอดเรื่องราว พร้อม 2 หนุ่มรับเชิญ “วิคเตอร์-ชัชชวิศ, อู๋จุน-กร” ที่มาเป็นเซอร์ไพร์สในมิวสิกฯ ซึ่งได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยม      

“โรส” เล่าว่า “เพลง “ใช่..?” เป็นเพลงที่โรสอยากมีมานานแล้ว แต่ด้วยความที่โรสเป็นคนเสียงเศร้า เลยไม่มีใครคิดว่าจะเข้ากันกับโรส แต่พอมีไตเติ้ลเพลงนี้มันเลยใช่มาก ความหมายโดยรวมพูดถึงการรอคอยคนที่เราคิดว่าใช่ แล้วก็หวังว่าเค้าจะใช่จริงๆ เพลงนี้อาจจะไม่ใช่แบบเดิมที่เคยฟัง แต่ก็คือตัวตนโรสอีกด้าน ซึ่งทำงานกับไตเติ้ลสนุกมาก เพราะเค้าเป็นคนเก่งที่มีของอยู่แล้ว ฝากเพลงใช่..? แล้วก็ฝากไตเติ้ลไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ”

“ไตเติ้ล” เล่าว่า “สุดยอดมากครับ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมได้ร้องเพลงกับพี่โรส ซึ่งเป็นเพลงที่น่ารักมาก ฟังง่าย ลื่นหู ร้องให้กับคนที่กำลังตามหา กำลังรอใครอยู่ ซึ่งผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วคนที่ใช่จะเดินทางมาในวันและเวลาที่พอดีครับ ในส่วนการทำงานพี่โรสช่วยผมเยอะมาก ผมได้ความรู้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น รู้สึกดีใจและขอบคุณพี่โรสมาก ฝากติดตามเพลง “ใช่..?” ด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ใช่..?” จาก “โรส-ไตเติ้ล” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1230050 / *1232323  / iTunes Store / Application JOOX   

Related Posts: