สงครามพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยง บังเกิด!! ‘แจ๊บ’ โมโหเดือด!! ต่อย ‘เก้า’ ไม่ยั้งมือ!!

Blog Single

สงครามประสาทว่ามันแล้ว แต่สงครามคนระหว่างพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง อย่างวิษณุ หรือแจ๊บ-เพ็ญเพชร กับศิวา หรือเก้า-จิรายุ จัดว่ามันส์ไม่แพ้กัน สัปดาห์นี้โปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ ทางช่อง GMM 25 พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยงเปิดศึกต่อยกันแล้วจ้า

ฉากที่ว่าเป็นตอนที่วิษณุ (แจ๊บ) ไม่พอใจที่เห็นศิวา (เก้า) ทำตัวสนิทสนมใกล้ชิดกับแก้วใส (แนท) เลยขอคุยกับศิวาและขอร้องไม่ให้ยุ่งกับแก้วใส แต่ศิวาไม่ฟังคำร้องขอของวิษณุ กลับพูดจาดูถูกเหยียดหยามแก้วใสต่อหน้าวิษณุ ทำให้วิษณุโมโหเดือดต่อยศิวาไม่ยั้งมือ จนคนกลางอย่างมัณฑนา (ตู่) ต้องวิ่งเข้ามาห้ามสงครามพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง

            ไหนๆ จะมีศึกสงครามคนเกิดขึ้นในบ้าน ทั้งทีผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ เลยจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบให้แจ๊บและเก้า ออกมาบู๊กันบริเวณสนามหญ้ากว้างๆ จะได้ปล่อยพลังกันเต็มที่ เอาให้บ้านพังกันไปเลย คอสตูมของทั้งคู่เลยมาในแบบสบายๆ จะได้ออกลีลาคิวบู๊กันได้ถนัด หลังจากทั้งคู่ซ้อมคิวกันแม่นยำ ถึงคิวถ่ายจริง เริ่มต้นด้วยการปะทะคารมกันก่อน เพราะแจ๊บขอร้องไม่ให้เก้ามายุ่งกับแนท แต่คำพูดของคนที่เกลียดกัน ย่อมไม่มีวันได้ผล เพราะเก้าไม่ฟังคำร้องขอใดๆ จากแจ๊บเลยสักนิด แถมพูดจายียวนยั่วโมโหใส่แจ๊บ และพูดจาดูถูกเหยียดหยามแนทลูกสาวแจ๊บต่อหน้า ทำให้แจ๊บเริ่มทนไม่ได้ต่อยเปรี้ยงเข้าที่จมูกของเก้าอย่างจังชนิดที่ไม่ยั้งมือเรียกว่าฉากนี้งานเลือดไหลก็มาเพิ่มความสมจริง จนคนกลางอย่างตู่ต้องวิ่งเข้ามาห้ามทัพ คนนึงก็ลูก อีกคนก็สามี จะจบยังไงดี เอาเป็นว่ารอลุ้น..

ศึกพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยงจะจบลงอย่างไร? ติดตามชมฉากนี้ได้ในโปรเจ็กต์ ‘The Writers’ เรื่อง ‘ละครคน’ คืนวันจันทร์ที่ 22  พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25

Related Posts: