“หมิว” หวนคืนบัลลังก์ดราม่าใน “ล่า” 2017

Blog Single

บวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ  “ล่า  ละคร Drama suspense   ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย   พร้อมการกลับมารับบทครั้งสำคัญโดย นางเอกมากฝีมือชั้นนำของเมืองไทย  หมิว-ลลิตา แถมยังรวมไปด้วยพร้อมเหล่านักแสดงมากความสามารถ  แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า,  เจค-ศตวรรษเข็ม-กฤตธีรา   และที่จะขาดไม่ได้คือเหล่า  7 ทรชน  นำทีมโดย  เต๋า-สมชาย ตามด้วย  แทค-ภรัณยูเผือก-พงศธรโจ๊ก-อัครินทร์แจ๊ค แฟนฉัน,  เพลิง-พลภัคค์ และ ซีดี-กันต์ธีร์ กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ สันต์  ศรีแก้วหล่อ   ที่เคยฝากผลงานในละคร พิษสวาท  มาแล้ว    

ล่า คือนวนิยายชื่อดัง  จากปลายปากกาของ ทมยันตี  เป็นเรื่องราวของ  มธุสร ผู้หญิงที่ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีที่อารมณ์รุนแรงและเจ้าชู้   โดยเธอยอมยกทรัพย์สินทั้งหมดให้สามีเพื่อแลกกับ มธุกร หรือ ผึ้ง ลูกสาวคนเดียว   หลังจากหย่า  มธุสรและลูกก็มีชีวิตลำบาก  ต้องเช่าบ้านอยู่ในแห่งเสื่อมโทรมและโชคร้ายถูก  7 ภัยสังคม  รุมข่มขืนเธอและลูกสาวอย่างทารุณ    หลังจากเหตุการณ์นั้น ผึ้งกลายเป็นคนเสียสติ  และการพิพากษาก็ไม่สามารถเอาผิดเหล่าคนชั่วพวกนั้นได้  เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นทวงความยุติธรรมให้กับตัวเธอเอง  ด้วยการ ล่า

เห็นภาพบรรยากาศการบวงสรวงก็การันตีได้เลยว่า  ล่า”  จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดที่น่าจับตาแห่งปี  แฟนๆ  อดใจรอติดตามชมทางช่องวัน 31 ปลายปีนี้

#ล่า

#ช่องวัน 31

#ความพยาบาทเป็นของหวาน

Related Posts: